Cookie*
วันเสาร์ที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2561
ส่วนผสม คุกกี้ช็อกโกแลตชิพเอ็มแอนด์เอ็ม
เนยจืด 1 ก้อน
น้ำตาลทราย 1/2 ถ้วย
น้ำตาลทรายแดง 1/2 ถ้วย
ไข่ไก่ 1 ฟอง
กลิ่นวานิลลา 1/2 ช้อนชา
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 1-1/2 ถ้วย
ผงเจลาตินกลิ่นวานิลลา 3 ช้อนโต๊ะ
เบกกิ้งโซดา 1/2 ช้อนชา
เกลือโคเชอร์ 1/2 ช้อนชา
ช็อกโกแลตชิพ 3/4 ถ้วย
เอ็มแอนด์เอ็ม 1-1 1/2 ถ้วย
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น